“โครงการ DARE TO DRIVE YOUR COMMUNITY #2022″ปี2 ~ ขอเชิญชวนน้องๆระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ~ ก่อน 15 สิงหาคม 2565

กลับมาพบกันอีกครั้ง กับกิจกรรมดีๆ ปี2 กับ “โครงการ DARE TO DRIVE YOUR COMMUNITY #2022”
ขอเชิญชวนน้องๆนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ซึ่งจัดโดย
ภาควิชาเศรษฐศาสตร์เกษตรและทรัพยากร งานนี้รับรองน้องๆนักเรียนได้ทั้งความรู้ ความสามารถ ได้เพื่อน ได้ประสบการณ์ ฯลฯ และยังได้ลุ้นเงินรางวัลเป็นทุนการศึกษา  และยังมีโอกาสได้เรียนต่อที่ภาควิชาฯ ของเราอีกด้วยนะครับ ‍‍

DARE 2022