รับสมัควันนี้ – ถึง 31 สิงหาคม 2566

🏆กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมดีๆ #ปี3 กับ”โครงการ DARE TO DRIVE YOUR COMMUNITY #2023“ โครงการฝึกอบรมเพื่อสร้างองค์ความรู้ด้านเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร ธุรกิจเกษตรและสิ่งแวดล้อมแก่เยาวชนในชุมชนทั่วประเทศ ภายใต้กรอบความคิด “โครงการพัฒนาเพื่อติดอาวุธ ด้านเศรษฐศาสตร์ประยุกต์และธุรกิจเกษตร แก่เยาวชนให้มีความกล้าที่จะผลักดัน และพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน”ขอเชิญชวนน้องๆนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ซึ่งจัดโดย ภาควิชาเศรษฐศาสตร์เกษตรและทรัพยากร งานนี้รับรองน้องๆนักเรียน🚸ได้ทั้งความรู้ ความสามารถ ได้เพื่อน ได้ประสบการณ์ ฯลฯ และยังได้ลุ้นเงินรางวัลเป็นทุนการศึกษา 🥇💵 และยังมีโอกาสได้เรียนต่อที่ภาควิชาฯ ของเราอีกด้วยกับสิทธิการยื่นสมัคร TCAS1 นะครับ 🧑‍🎓👩‍🎓#DARE2023